บริษัท มุก ดีไลท์ จำกัด

  เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก   
  ตะกร้าสินค้า (0)       
 
 
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก
 

ข้อแนะนำในการสั่งซื้อปริมาณสินค้า

 

ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลของสี และปริมาณสีที่จะใช้ในการพ่นได้คะ

 

1.สีมุก :

                       เราจะใช้มุกที่มีคุณภาพดีนำเข้าจากประเทศเยอรมัน  จึงทำให้มีสีสันสวยงาม สดใสแวววาว  มีประกายของมุกอยู่ข้างในชัดเจน โดดเด่นไม่เหมือนใคร  สียิ่งโดนแดด หรือสปอร์ตไลท์  ประกายมุกก็จะยิ่งเล่นแสงไฟเปล่งประกายออกมา คุณสมบัติเด่นของสีจากทางร้านจะมีส่วนผสมของมุกในปริมาณมาก  เพื่อต้องการ  ให้สีเมื่อพ่นออกมาออกมาแล้วนั้นมีความประกาย ดูโดดเด่น และชัดเจน 

 


 

2.สีมุกทับหน้า :

                 สีมุกทับหน้าจะช่วยเพิ่มความประกาย แวววาว ให้กับตัวรถหรือชิ้นงาน เม็ดมุกทับหน้าจะมีประกายคล้ายเกล็ดคริสตัล คุณสมบัติชอบเล่นแดด หรือสปอร์ไลท์มาก  เป็นการเพิ่มลูกเล่นอีกทางหนึ่งที่ทำให้รถดูสวยและไม่เหมือนใคร

 

 

 

3.สีมุกเอฟเฟค :

                 สีมุกเอฟเฟคของทางร้านมีหลายประเภท  แต่ละสีจะมีเอกลักษณ์ที่สวยและแตกต่างกัน


 

4.สีแก้ว :

                 เป็นสีที่มีลักษณะของเนื้อสีที่ค่อนข้างบางใสและเนื้อสีสดมาก  เนื้อสีจะใสและโปร่งจนสามารถมองทะลุเห็นลักษณะของสีรองพื้นที่พ่นอยู่ด้านล่างได้  สีแก้วจะแสดงตัวออกมาสวยมากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับสีรองพื้นที่ใช้คู่กันด้วย   จะนิยมรองพื้นด้วยสีบรอนซ์ที่มีเม็ดขนาดใหญ่และแวววาว เช่นสีบรอนซ์ รหัสMS-100

ของทางร้านมุกดีไลท์  เพื่อเพิ่มการกระจายตัวของแสงทำให้สีชิ้นงานดูสดใสและแวววาวออกมาจากพื้นภายใน  ระดับความเข้มของสีแก้วนั้นจะขึ้นอยู่กับจำนวนเที่ยวที่พ่น  หากยิ่งพ่นสีจะยิ่งเข้มจัดขึ้น

สีแก้วเป็นสีที่มีลักษณะเนื้อเม็ดสีค่อนข้างใสและบาง จึงอาจทำให้สีไม่ทนต่อแสงแดดUV และซีดจางลงได้ในบางสี  จึงแนะนำให้ใช้คู่กับแล็กเกอร์ที่ดีมีคุณภาพ ระบบ 2K(2:1) เพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของสี 

สีแก้วจึงเหมาะกับการพ่นชิ้นงานที่อยู่ภายใน ไม่ต้องโดนแสงแดดUV

 

 

 

5.สีสะท้อนแสง :

                 สีมีลักษณะสวย เด่น และสว่างสดใส  แต่เนื่องจากคุณสมบัติด้อยของสีสะท้อนแสงที่ไม่ทนต่อแสงแดดUV  จึงทำให้สีที่พ่นออกมาแล้วนั้น จะค่อยๆ ซีดจางตามสภาพ และอายุการใช้งาน  จึงแนะนำให้ใช้คู่กับแล็กเกอร์ที่ดีมีคุณภาพ ระบบ 2K(2:1) เพื่อช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของสีให้สีคงความสด และซีดจางช้าลง

สีสะท้อนแสงนิยมใช้กับรถที่ชอบเปลี่ยนสีบ่อยๆ หรือพ่นกับชิ้นส่วนอะไหล่ภายในส่วนที่ๆไม่ต้องโดนแสงแดด


 

 

      *  ทางร้านได้ตั้งหน่วยของสินค้า คือ 1กระป๋องจะเท่ากับ 1ลิตร  


   **  สีแต่ละประเภทจะมีลักษณะของเนื้อสีที่แตกต่างกัน ดังนั้นปริมาณของสีที่ใช้ในการพ่นจึงอาจไม่เท่ากัน


 ***  หากลูกค้าต้องการสีสรรของชิ้นงานที่จะพ่นออกมาตามดังรูป  ลูกค้าควรใช้สีรองพื้นตามที่ชิ้นงานนั้นๆ ได้ระบุไว้  เพราะสีรองพื้นเป็นปัจจัยหนึ่งที่สามารถทำให้สีที่พ่นออกมานั้นดูแตกต่างกันได้

ในกรณีที่ลูกค้าซื้อสีไปเพื่อซ่อมสี  ลูกค้าควรใช้สีรองพื้นสีเดิมในการซ่อมเพราะหากเปลี่ยนสีรองพื้น สีที่พ่นซ่อมนั้นอาจจะไม่เหมือนกับสีเดิมได้ 


****  ลูกค้าสามารถเก็บสีที่เหลือ   และนำกลับมาใช้อีกเมื่อต้องการได้  (โดยส่วนที่จะนำกลับมาใช้ได้อีกนั้น    ต้องเป็นสีส่วนที่ไม่ได้มีการผสมเพิ่มเติมสิ่งอื่นๆ  หรือทินเนอร์ลงไป)  โดยก่อนใช้ควรจะแบ่งปริมาณสีที่ต้องการใช้แยกออกมาก่อน  แล้วปิดฝากระป๋องส่วนที่เหลือให้แน่นสนิทไม่ให้มีอากาศเข้าไปได้   สีที่แยกออกไปใช้แล้วผสมทินเนอร์ไปแล้ว  ห้ามนำกลับมาเทรวมกันกับสีในกระป๋องอีก

 

   

ลูกค้าสามารถโทรปรึกษาหรือสอบถามข้อมูลของสินค้าได้ที่เบอร์ 02-539-4963-4, 083-954-6465

วันจันทร์ - เสาร์ เวลา 9.00 - 17.00 น.

 

 

** สีของรูปภาพอาจแตกต่างจากสีชิ้นงานจริง เนื่องจากความแตกต่างของแสงหน้าจอคอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์แต่ละ     เครื่องที่ไม่เหมือนกัน  รวมถึงการถ่ายรูปของชิ้นงานในที่ร่ม  กลางแสงแดด หรือใช้แฟลช  ทางร้านแนะนำให้ลูกค้ามาดูตัวอย่างชิ้นงาน จริงที่โชว์หน้าร้านจะแม่นยำที่สุดคะ

 

สีทุกชนิดสามารถจืดและซีดจางลงได้ ตามสภาพและอายุการใช้งาน จึงแนะนำให้ใช้คู่กับแล็กเกอร์ที่ดีมีคุณภาพระบบ2K(2:1) เพื่อช่วยปกป้องให้สีคงความสวยสดและอยู่ได้ยาวนาน 

ประเภทสินค้า
สินค้ามาใหม่ล่าสุด
มุกเขียวมิ้นท์ประกายทอง
S32-06
รองพื้นด้วยสีขาว W-10
ราคา 1,605.00 บาท   ราคานี้รวม Vat7% แล้ว
ขนาด 1 ลิตร
มุกเขียวอมน้ำเงิน
S34-07
รองพื้นด้วยสีเทาอ่อน W-15
ราคา 1,605.00 บาท   ราคานี้รวม Vat7% แล้ว
ขนาด 1 ลิตร
สีมุกเหลืองทอง
S28-01
รองพื้นด้วยสีขาว W-10
ราคา 1,605.00 บาท   ราคานี้รวม Vat7% แล้ว
ขนาด 1 ลิตร
สีฟ้าอมเทา
GQ-610
รองพื้นด้วยสีขาว W-10
ราคา 1,070.00 บาท   ราคานี้รวม Vat7% แล้ว
ขนาด 1 ลิตร
สีมุกเทาอ่อนประกายฟ้าน้ำเงิน
S11-07
รองพื้นด้วยสีเทาอ่อน W-15
ราคา 1,605.00 บาท   ราคานี้รวม Vat7% แล้ว
ขนาด 1 ลิตร

 
Online:  1
Visits:  2,997,833
Today:  488
PageView/Month:  19,948